Dịch vụ làm visa Brazil


Nước Brazil là niềm mơ ước của bao người, là nơi bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần để mở rộng tầm nhìn và thực hiện nhiều trải nghiệm đáng giá. Tuy nhiên không phải ai cũng tường tận về các thủ tục visa, nên chuẩn bị những giấy tờ gì cần thiết… Bạn đừng quá bận tâm nếu như tìm được địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ làm visa Brazil giá rẻ, chất lượng, điển hình như phongve-aeroflot.com. Đến với phongve-aeroflot.com, quý khách sẽ được hướng dẫn kỹ càng các bước giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa, hiện thực hóa chuyến hành trình đi Brazil như mong đợi.  

Những điều kiện cơ bản xin visa Brazil

Nếu bạn muốn tỷ lệ đậu visa cao và sớm đặt chân đến Brazil thì một yếu tố vô cùng quan trọng là tìm đúng địa chỉ công ty cung cấp các dịch vụ làm visa Brazil chất lượng để nhận được sự tư vấn chính xác. Việc nắm bắt các điều kiện xin visa đi Brazil sẽ có nhiều tác dụng hữu ích với bạn, đơn cử là việc bạn cẩn thận, chú trọng tối đa vào quá trình làm đơn xin visa.

Quá trình cấp visa đi Brazil dựa trên điều kiện xét visa ngắn hạn hay không, gồm visa du lịch, visa du học, visa thăm viếng người thân cùng các chương trình trao đổi giáo dục. Các điều kiện là:

  • Bạn cần chứng minh được mục tiêu phải quay trở về Việt Nam sau khi hoàn thành chuyến đi
  • Bạn phải đi đúng với loại visa đã xin mà không được xem đây là tấm vé thông hành đi Brazil nhằm mục đích khác.
  • Bạn cần chứng minh tiềm lực tài chính vững vàng để đảm bảo đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.

Khi nào nên nộp hồ sơ xin visa đi Brazil?

Quá trình làm visa đi Brazil kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần không kể cuối tuần, lễ Tết, đặc biệt mùa cao điểm thì khoảng thời gian này có thể diễn ra dài hơn. Do vậy quý khách hãy liên hệ làm visa Brazil tại phongve-aeroflot.com càng sớm càng tốt, lý tưởng nhất là trước thời gian dự kiến xuất cảnh khoảng 90 ngày.

Hồ sơ xin visa đi Brazil gồm những gì?

Khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Brazil là bước đầu tiên nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đậu visa. Vậy nên để tăng tỷ lệ thành công của quá trình xin visa đi Brazil thì bạn cần phải tập hợp đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của đại sứ quán Brazil:

- Đơn xin cấp visa tùy theo mục đích nhập cảnh đi du học, công tác, du lịch…

- Hộ chiếu (bản chính, có chữ ký), còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống để dán visa.

- Chứng minh nhân dân photo

- Sổ hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang), bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

- Ảnh thẻ cá nhân theo kích thước hộ chiếu (phông nền trắng, thời gian chụp không quá 6 tháng)

- Giấy tờ chứng minh công việc: đối với chủ doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), đối với người lao động thì cần hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có dấu xác nhận của công ty chủ quản, bảng lương ba tháng gần nhất

- Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay các giấy tờ về sở hữu nhà đất, xe cộ (nếu có)

- Booking vé máy bay, khách sạn (nếu có)

- Thư mời của công ty nước sở tại, quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu đi công tác)

- Thư mời, thẻ cư trú nếu có của người bảo lãnh (nếu đi thăm thân)

- Thư mời nhập học của trường (nếu đi du học)

- Bảo hiểm du lịch

Dịch vụ làm visa đi Brazil tại phongve-aeroflot.com

phongve-aeroflot.com là địa chỉ hoạt động lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Brazil giá phải chăng, đảm bảo hoàn chỉnh hồ sơ xin visa đi Brazil nhanh chóng, nâng tỷ lệ thành công ở mức cao nhất. Nếu trong quá trình đăng ký xin visa đi Brazil, bạn có gặp khó khăn, vướng mắc gì, đội ngũ nhân viên của phongve-aeroflot.com sẽ hết lòng hỗ trợ. Đồng thời, quý khách có nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ, book tour du lịch giá tốt, đặt phòng khách sạn… thì chúng tôi cũng đáp ứng ngay. Lựa chọn phongve-aeroflot.com, khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối.

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...